Cho Thuê Máy Photocopy Toshiba e-Studio 280

Đăng vào lúc : 2016-10-14 11:25:52 | Lượt xem : 3700
Chuyên mục: Cho thuê máy photocopy Toshiba Chia sẻ với:

Cấu Hình Máy.
- Tốc độ: 28 bản/phút
- Bộ nạp bản gốc 2 mặt tự động
- Chia bộ bản sao 2 mặt tự động
- Chức năng phóng to, thu nhỏ 25%-400%
- Khổ giấy: A3 - A4 - A5
- Giao diện màn hình cảm ứng

Chức năng chọn thêm.
- Print - Scan- Fax


LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 280

 • Khách hàng sẽ được tư vấn kĩ về tính năng, nhu cầu và mục đích sử dụng máy photocopy.
 • Khách hàng được sử dụng miễn phí 1 tháng. Đổi máy khác nếu không đạt được yêu cầu.
 • Bên cho thuê sẽ cung cấp mực, linh kiện, vận chuyển, lắp đặt máy… hướng dẫn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố trong vòng 1 giờ ở TP.HCM. Và đổi máy khác nếu máy gặp sự cố liên tục nhằm đảm bảo thuận lợi công việc cho khách hàng.

GIỚI THIỆU MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 280

 • Máy photocopy Toshiba e-Studio 280 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới (chưa sử dụng tại Việt Nam) và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới khoảng 90%. Đây là dòng máy photocopy Toshiba laser kỹ thuật số cao cấp, đời mới, được nhập khẩu từ Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng cực tốt, độ bền cao.
 • Máy photocopy Toshiba e-Studio 280 có tốc độ 28 bản/ phút. Rất thích hợp dùng trong văn phòng, công ty để photocopy văn bản, hợp đồng,...với kiểu dáng chuyên nghiệp.
 • Máy photocopy Toshiba e-Studio 280 khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư (vật tư hao mòn như drum, gạt ...) và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng.
 • Máy photocopy Toshiba e-Studio 280 tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan mạng hay Fax, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.
 • Máy photocopy Toshiba e-Studio 280 điều chỉnh bằng màn hình cảm ứng, việc sử dụng máy photocopy trở nên dễ dàng hơn, thân thiện hơn, nhanh chóng hơn, giống như điều khiển một smartphone. Màn hình Máy photocopy Toshiba e-Studio 280 có thể điều chỉnh lên xuống dễ dàng, phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng.
 • Máy photocopy Toshiba e-Studio 280 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.
 • Máy photocopy Toshiba e-Studio 280 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.
 • Máy photocopy Toshiba e-Studio 280 có thể quản lý hàng ngàn người sử dụng với hàng ngàn mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

 

- Chức năng: Copy + In mạng + Scan trắng đen

-  Bộ tự động nạp và đảo 2 mặt bản gốc (ARDF)

-  Bộ tự động đảo 2 mặt bản sao (Duplex)

-  Tốc độ : 28 bản/phút, khổ giấy lớn nhất : A3

-  Khay giấy: 2 khay x 550 tờ, khay tay : 100 tờ

-  Thu Nhỏ - Phóng to : 25% – 400%

-  Độ phân giải : 2.400 x 600 dpi

-  Sao chụp liên tục : 999 bản

-  Dung lượng bộ nhớ : 256 MB + 32 MB + 40 GB HDD

-  Chức năng chia bộ điện tử.

-  Điều khiển bằng màn hình cảm ứng.

Có thể bạn cần thuê máy photocopy hoặc tìm nơi bán máy photo giá tốt, hãy liên hệ ngay Nam Trường Khang qua số 0933.906.212 bạn nhé.
Sản phẩm vừa xem xem

Đối tác - Khách hàng