Cho thuê máy photocopy tại Long Thành - Đồng Nai - Bán, cho thuê máy photocopy Nam Trường Khang
Zalo Messenger Fanpage

Được thành lập vào năm 2013, gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp in ấn cho văn phòng của tất cả các doanh nghiệp, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu được giá trị dịch vụ không chỉ nằm ở giá cả mà còn là sự đáp ứng tức thì, nhanh nhẹn, tinh gọn, tối ưu để tạo nên SỰ TIN TƯỞNG để cùng nhau hợp tác bền vững, trường tồn.

Hành trình cho thuê máy photocopy Nam Trường Khang trải dài 4 khu vực

– Với thị trường hoạt động rộng khắp trải dài 4 khu vực chính: KV1 (Hồ Chí Minh), KV2 (Phú Quốc), KV3 (toàn Miền Tây), KV4 (miền Trung), với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu được đào tạo bài bản, tay nghề cao để đáp ứng nhu cầu in ấn cho các công ty, công trình tại các địa bàn trên.
– Vì vậy, tại những công trình trọng điểm như sân bay Long Thành (xã Bình Sơn, Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) và những dự án lân cận khu vực Đồng Nai, Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh,……chắc chắn sẽ có sự phục vụ của Nam Trường Khang chúng tôi.

– Hiện tại, chúng tôi đang triển khai 2 dịch vụ chính về máy photocopy và máy in tại siêu dự án Sân bay Long Thành:

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY tại Long Thành ngắn hạn và dài hạn

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Long Thành – Đồng Nai

DỊCH VỤ NẠP MỰC IN tận nơi tại Long Thành với chi phí siêu ưu đãi

Dịch vụ nạp mực in tại Long Thành – Đồng Nai

HÌNH ẢNH BÀN GIAO MÁY PHOTOCOPY MỘT VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TẠI ĐỒNG NAI

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là cung cấp cho Quý khách hàng giải pháp để tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp của mình, đúng theo câu Slogan của chúng tôi muốn truyền tải:

“ GIẢI PHÁP TỐI ƯU, NIỀM TIN VỮNG CHẮC”

HOTLINE / ZALO 0933 906 212