Nhu cầu sử dụng máy photocopy hiện nay tại các văn phòng, công trình, cửa hàng,… khá lớn. Chính vì điều đó, Nam Trường Khang mong muốn phục vụ tốt nhất, nhanh nhất việc cho thuê máy photocopy tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, cũng như các huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè

Cho thuê máy photocopy Toshiba tại các quận huyện TP HCM
Cho thuê máy photocopy Ricoh tại các quận huyện TP HCM
Cho thuê máy photocopy từ A0 -> A5 tại các quận huyện TP HCM

Với uy tín gần 10 năm trong ngành với dịch vụ cho thuê máy photocopy, nạp mực máy in tận nơi, Nam Trường Khang dần khẳng định vị thế của mình. Cùng với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ cũng như tay nghề đội ngũ kỹ thuật trải dài khắp các tỉnh Nam Trung Bộ đến Phú Quốc đã tạo nên lợi thế phục vụ khác hàng thuê máy photocopy nhanh chóng tại mọi nơi phục vụ.

Lợi ích khi thuê máy photocopy tại Nam Trường Khang

Ngoài ra, tại Nam Trường Khang, khi khách hàng thuê máy photocopy sẽ có được những ưu đãi, khuyến mãi tốt nhất như sử dụng miễn phí máy photocopy 1 tháng, tặng 1 thùng giấy Double A,….
Nội dung chương trình xem tại đây.

Ưu đãi khi thuê máy photocopy tại Nam Trường Khang
Sử dụng máy photocopy miễn phí tại Nam Trường Khang

CÒN CHỜ GÌ NỮA, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI NAM TRƯỜNG KHANG ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI CŨNG NHƯ TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ CÙNG NHỮNG GIẢI PHÁP IN ẤN TỐT NHẤT CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN.