TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI NAM TRƯỜNG KHANG

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của Nam Trường Khang là trở thành một nhà cung cấp hàng đầu, uy tín về giải pháp thiết bị văn phòng. Với tầm nhìn này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Tại Nam Trường Khang, chúng tôi cam kết tạo ra giải pháp thiết bị văn phòng tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này.

SỨ MỆNH

Để đạt được tầm nhìn này, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Với những giải pháp này, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của khách hàng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: (5T) Tận tâm – Trách nhiệm – Trung thực – Tử tế – Tin cậy

Để đạt được tầm nhìn và sứ mệnh của mình, chúng tôi luôn tuân thủ giá trị cốt lõi của mình, được gọi là “5T”. Đó là tận tâm, trách nhiệm, trung thực, tử tế và tin cậy. Chúng tôi tin rằng những giá trị này là nền tảng của một doanh nghiệp thành công và bền vững.

gia tri cot loi scaled 1

+ Tận tâm: Chữ “tâm” là một trong những nền tảng trọng tâm của giá trị tận tâm của chúng tôi. Chúng tôi coi trọng chữ tín, đạo đức nghề nghiệp và luôn đặt khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

 + Trách nhiệm: Trách nhiệm cũng là một giá trị cốt lõi quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi luôn nhận và chịu trách nhiệm với công việc, các mối quan hệ đồng nghiệp, khách hàng, đối tác và những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết hoàn thành tất cả các cam kết và nghĩa vụ của mình đối với khách hàng và đối tác. 

Trung thực:

– Trung thực với khách hàng;

– Trung thực với cấp trên, đồng nghiệp, với chính bản thân mình;

– Trung thực trong việc sử dụng tài sản, tài chính của Công ty và trong chuyên môn nghiệp vụ;

– Sẵn sàng nhận lỗi, khuyết điểm khi bản thân mắc lỗi hoặc có khuyết điểm cần khắc phục;

– Sẵn sàng nhận lỗi, khuyết điểm khi bản thân mắc lỗi hoặc có khuyết điểm cần khắc phục;

+ Tử tế: Thời đại của người tiêu dùng thông minh chính là thời đại của người kinh doanh tử tế, bởi nếu loại bỏ chữ tử tế ra khỏi triết lý kinh doanh của công ty, cũng đồng thời loại bỏ chính mình. Mỗi cá nhân sống tử tế là tiền đề để một xã hội tử tế. Cả xã hội tử tế thì thế giới này sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc.

+ Tin cậy: Bên cạnh đó, Nam Trường Khang cũng đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp tử tế, đó là sự hiểu biết về vai trò của mình trong xã hội và nhận thức rằng mỗi cá nhân sống tử tế là tiền đề để xây dựng một xã hội tử tế. Cuối cùng, sự tin cậy của khách hàng, đối tác và nhân viên đến từ những cam kết được thể hiện qua những giá trị thiết thực mà Nam Trường Khang mang lại.

Với những giá trị cốt lõi này, Nam Trường Khang luôn nỗ lực và phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị văn phòng và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.