Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại các khu Công nghiêp Đồng Nai có phải là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn hay không? Việc thuê máy photocopy là giải pháp tiết kiệm 80% chi phí ban đầu bỏ ra khi thuê chiếc máy photocopy đa chức năng. Công ty Nam Trường Khang cho thuê máy photocopy tại Long Thành, Biên Hoà, Cẩm Mỹ, Trảng Bom, Long Khách Đồng Nai…và nhiều Huyện trên địa bàn Đồng Nai với dịch vụ chuyên nghiệp, giá thuê cạnh tranh và uy tín.

Hiện nay hầu hết mọi đơn vị, công ty, doanh nghiệp trong nền kinh tế hiện đại đều có nhu cầu sử dụng máy photocopy để phục vụ cho các công việc in ấn, sao lưu, gửi, scan… trong công việc của mình. Máy photocopy không chỉ dùng để copy mà còn đem đến nhiều tính năng tuyệt vời khác. Bên cạnh chức năng chính, các dòng máy lớn đa năng còn hỗ trợ bạn in qua mạng, in và gửi mail trực tiếp… Rất nhiều các tính năng hay ho để đáp ứng nhanh chóng cho công việc. Và sử dụng dịch vụ cho thuê là một cách hiệu quả, tiết kiệm mà không sợ các rủi ro hay sự cố về máy photocopy.

Địa chỉ nào uy tín, chuyên nghiệp cho thuê máy photocopy tại Đồng Nai

Nam Trường Khang chuyên cho thuê máy photocopy tại Đồng Nai đáp ứng hầu hết các quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ, Khu công nghiệp, công trình, trường học, nhà nước hay các điểm kinh doanh photocopy nhỏ và lẻ. Khi thuê máy tai Nam Trường Khang bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí sửa chữa máy photocopy, bảo trì, thay mực và các vật tư linh kiện thay thế.

Kho may

Công ty Nam Trường Khang chuyên cho thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp Đồng Nai

Nhu cầu người dùng thiết bị văn phòng máy photocopy đa chức năng tăng, sẽ kéo theo sự ra đời các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy, việc lựa chọn được một nơi tốt nhất cho người dùng là một vần đề khó khăn. Vì vây Nam Trường Khang là lựa chọn, là giải pháp tối ưu cho công ty bạn với đầy đủ các tiêu chí làm viêc chuyên nghiệp:

Mức giá vô cùng cạnh tranh, giá cho thuê được đánh giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với độ uy tín về máy móc cho thuê

Với thương hiệu trên 10 năm là vai trò cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy, mua bán máy photocopy, sửa chữa máy photocopy.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Kỹ thuật đảm bảo có mặt tận nơi trong vòng từ 1-3 giờ kể từ khi báo sự cố tại địa bàn Đồng Nai.

Công ty sẳn sàng đổi ngay máy khác trong trường hợp không xử lý được sự cố để đảm bảo công việc của khách hàng. Chỉ cần bạn lựa chọn được chiếc máy ưng ý thì mọi thủ tục còn lại hãy để Nam Trường Khang giúp bạn.

Những lưu ý trước khi chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy ở Đồng Nai

Có rất nhiều loại máy photocopy khác nhau, Nam Trường Khang chuyên cung cấp máy photocopy với 2 thương hiệu nổi tiếng như: Ricoh, Toshiba..Trước khi thuê máy bạn hãy xem công ty mình cần :

  • Bao nhiêu trang sẽ được in mỗi tháng?
  • In màu có cần thiết không?
  • Bạn có muốn in hai mặt bằng chức năng in hai mặt không?
  • Máy quét hoặc máy fax có các tính năng cần thiết công ty của bạn không?
  • Kết nối mạng không dây hoặc wifi được ưu tiên?

Kho máy Nam Trường Khang luôn có đầy đủ các dòng máy phục vụ Quý khách hàng

Nam Trường Khang luôn có sẵn các loại máy photocopy với tốc độ rất nhanh. Tất cả điều được đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp. Vì vậy nếu bạn cần máy photocopy như thế nào hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Lợi ích của dịch vụ thuê máy photocopy tại Nam Trường Khang

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Nam Trường Khang được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay so với hình thức mua máy photocopy. Nó đem lại những lợi ích sau:

cho thue may photocopy tai tan b

– Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền vô cùng nhỏ đã có thể có một chiếc máy photocopy chất lượng để sử dụng. Giá rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một máy photocopy.

– Bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề như: Các chi phí hao mòn máy, chi phí sửa chữa máy hay các sự cố, trục trặc đối với máy.

– Trong quá trình sử dụng, bạn không cần phải lo vấn đề về mực in hay giấy.

– Vấn đề nâng cấp máy hay thanh lý máy cũ không còn là vấn đề.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Nam Trường Khang tại Đồng Nai

Nam Trường Khang là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch Đồng Nai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, hiệu quả và giá trị tối đa cho việc sao chép tài liệu.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các thiết bị photocopy hàng đầu từ các thương hiệu nổi tiếng như Toshiba và Ricoh. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng các máy photocopy mà chúng tôi cung cấp luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất, đảm bảo chất lượng sao chụp tối ưu và khả năng xử lý tài liệu nhanh chóng.

Nhân viên Nam Trường Khang giao máy photocopy đến khu c ông nghiệp Đồng Nai

Với việc thuê máy photocopy của chúng tôi, khách hàng sẽ không cần đầu tư vốn lớn để mua máy photocopy mới, giúp tiết kiệm chi phí. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì và sửa chữa máy photocopy. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề kỹ thuật và đảm bảo máy photocopy luôn hoạt động ổn định.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Khách hàng có thể chọn thuê máy photocopy theo thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn, tùy thuộc vào yêu cầu công việc của họ. Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Bên cạnh việc cung cấp máy photocopy chất lượng, chúng tôi cũng cam kết mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ và tư vấn tận tâm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc cùng khách hàng để hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của họ, từ đó đề xuất những giải pháp phù hợp nhất.

Nếu bạn cần thuê máy photocopy tai Đồng Nai hãy liên hệ với chúng tôi – Nam Trường Khang. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách.