Zalo Messenger Fanpage

Lời đầu tiên Nam Trường Khang xin chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành hợp tác cùng Công ty chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua. Công ty chúng tôi  đã mở nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành từ Nam Trung Bộ đến Phú Quốc.

HANHTRINHNAMTRUONGKHANG
Hành trình của Nam Trường Khang trải dài khăp các tỉnh Nam Trung Bộ

Nam Trường Khang có chi nhánh ở Phú Quốc Kiên Giang từ khi mới thành lập công ty vì nhận thấy Phú Quốc ngày càng phát triển và nhu cầu dịch vụ thuê máy photocopy ngày càng nhiều nên chi nhánh ở Phú Quôc được mở ra để phục vụ và đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng về máy photocopy.

Chi nhánh Nam Trường Khang ở Phú Quốc có đầy đủ các dòng máy đẻ phục vụ Quý khách hàng

Công ty Nam Trường Khang luôn đi đầu trong ngành thiết bị máy photocopy tại Phú Quốc không chỉ uy tín và chuyên nghiệp và đa số khách hàng đều hài lòng về cách phục vụ tân tâm và chuyên nghiệp của Nam Trường Khang.

Tại sao nên lựa chọn thuê máy Nam Trường Khang?

Hỗ trợ kỹ thuật

 • Dù chọn thuê hay mua máy photocopy của chúng tôi, Nam Trường Khang cam kết đảm bảo dịch vụ xuyên suốt.
 • Đối với khách chọn dịch vụ thuê máy của chúng tôi, mọi chi phí sửa chữa sẽ được miễn phí.
 • Bạn có thể đổi máy mới nếu sản phẩm hiện tại không đáp ứng được nhu cầu.

Gíá cả cạnh tranh

 • Đối với mọi chi nhánh, giá của Nam Trường Khang luôn rẻ cạnh tranh nhất và chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.

Dòng máy hiện đại

 • Chúng tôi luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, kể cả với máy thuê đời máy hiện đại đa chức năng (Copy – In – Scan – Fax). Có 2 dòng máy chủ yếu phục vụ Quý khách hàng là Ricoh, Toshiba..

Giao lắp tận nơi- miễn phí

 • Chúng tôi sẽ vận chuyển máy trong vòng từ 1- 2 ngày và chi phí vận chuyển sẽ miễn phí cho Quý khách chọn dịch vụ thuê máy Photocopy của Nam Trường Khang.

Dịch vụ cho thuê máy Photocopy uy tín nhất tại Phú Quốc  

Bạn đang cần dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Phú Quốc và muốn tìm một đơn vị uy tín và chất lượng? Không cần phải lo lắng nữa, hãy liên hệ với Nam Trường Khang – một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực cho thuê máy Photocopy tại Phú Quốc.

Nam Trường Khang chuẩn bị vận chuyển máy đến văn phòng BĐS Phú Quốc

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê máy Photocopy, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

 • Uy tín và kinh nghiệm: Nam Trường Khang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Phú Quốc. Chúng tôi được biết đến như một đơn vị uy tín với sự chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cao.
 • Đa dạng các loại máy Photocopy: Chúng tôi cung cấp một loạt các máy photocopy đa chức năng từ các thương hiệu hàng đầu, bao gồm cả máy photocopy đen trắng và màu. Bạn có thể lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu của bạn và đảm bảo việc sao chụp và in ấn được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Máy Photocopy chất lượng: Tất cả các máy photocopy mà chúng tôi cung cấp đều là các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo khả năng sao chụp nhanh chóng và chính xác, với độ phân giải tốt. Bạn sẽ được trải nghiệm việc sao chụp chất lượng và in ấn rõ nét, đáp ứng mọi yêu cầu công việc của bạn.

Nhân viên kỹ thuật Nam Trường Khang giao 2 máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002 tới công ty BĐS tại Phú Quốc

 • Dịch vụ khách hàng tận tâm: Nam Trường Khang luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn máy photocopy phù hợp và đảm bảo máy hoạt động tốt trong suốt thời gian thuê. Chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo bạn có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê máy Photocopy với mức giá cạnh tranh nhất tại Phú Quốc. Nam Trường Khang hiểu rằng giá cả hợp lý là yếu tố quan trọng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 
 • Dịch vụ linh hoạt và tiện lợi: Với dịch vụ cho thuê máy photocopy của Nam Trường Khang, bạn sẽ được tận hưởng sự linh hoạt và tiện lợi. Chúng tôi cung cấp các gói thuê máy từ ngắn hạn đến dài hạn, phù hợp với yêu cầu và thời gian sử dụng của khách hàng 
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Nam Trường Khang cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thuê máy photocopy. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7 để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Vậy nếu Quý khách đang cần dịch vụ cho thuê máy Photocopy uy tín tại Phú Quốc, hãy liên hệ với Nam Trường Khang qua số điện thoại 0933.906.212. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng và mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và sự hỗ trợ tận tâm. Hãy để Nam Trường Khang trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc sao chụp và in ấn tại Phú Quốc.