Ngoảnh lại thời gian chợt trôi qua nhanh quá. Biết bao khó khăn, thăng trầm như một đoạn video tua ngược lại thời gian 10 năm về trước…Trân quý lắm từng giai đoạn, từng khoảnh khắc không hề dễ dàng ấy.

Nó như đoạn tư liệu luôn để nhắc nhớ chúng tôi hàng năm luôn phải chuyển mình tốt hơn, luôn phải phấn đấu hơn những năm trước và luôn tâm niệm chưa bao giờ là TỐT mà mỗi năm phải là một phiên bản TỐT HƠNTỐT HƠN NỮA vì quy luật phát triển: “Đứng yên, tự mãn, nghĩ đã đủ rồi thì tức là đang thụt lùi” vì thị trường, bối cảnh, luật pháp, hàng hóa, thay đổi, cạnh tranh từng giờ, ….
banner 10nam nam truong khang
Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Nam Trường Khang – Chuyên cho thuê máy photocopy
Ngày lễ kỷ niệm, anh em Nam Trường Khang chúng tôi không đến những nơi sang trọng, mà chúng tôi chọn tìm về nơi yên bình đậm chất quê hương, đó là quê hương Đồng Khởi Bến Tre để hòa mình vào sông nước, hòa mình vào chốn thôn dã nhớ để ôn lại những hoài niệm cách đây rất nhiều năm.
Cũng nhân dịp này, chúng tôi được ngồi lại tâm tình, vui đùa cùng nhau bên đóm lửa, vui đùa với sông nước hữu tình, cùng kể lại cho nhau nghe những khoảng thời gian vô cũng khó khăn từ lúc khởi nghiệp cho đến hiện tại. Mỗi một giai đoạn là mỗi cung bậc cảm xúc, nhưng khi hồi tưởng lại, chúng tôi lại thấy cảm ơn những khoảng thời gian khó khăn đó, để chúng tôi lớn lên, trưởng thành hơn, kiên định hơn.
ky niem 10 nam nam truong khang 1
Cho thuê máy photocopy Nam Trường Khang kỷ niệm 10 năm thành lập
Nhân dịp kỷ niệm cột mốc quan trọng, tôi xin phép gửi vài dòng tri ân:
Tri ân đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng trao gửi niềm tin cho chúng tôi mặc dù trong giai đoạn khó khăn, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, để chúng tôi có cơ hội được tiếp tục phụng sự, được sửa sai, được tiếp tục đồng hành cùng sự thành công, sự thịnh vượng của Quý vị.
Tri ân tất cả những người thầy, người anh, người chị, những người bạn đi trước đã giúp tôi khai mở thêm nhiều bức tranh kiến thức giá trị trên con đường kinh doanh phía trước. Kỳ thực những chia sẻ, những kinh nghiệm quý báu đó còn hơn cả bạc vàng. Tôi mãi biết ơn và luôn ghi lòng tạc dạ.
Tri ân mọi biến cố đã giúp chúng tôi thêm nhiều trải nghiệm và ngày càng vững vàng hơn.
Tri ân đồng đội tuyệt vời của tôi, những đồng đội hiện hữu, những đồng đội đã từng và những đồng đội trong tương lai. Tất cả các bạn đã giúp tôi có thể lắng nghe, quan sát kịp thời nhiều góc nhìn mới, giúp tôi nhận định lại toàn bộ vấn đề, từ đó có thể điều chỉnh, hỗ trợ được kịp thời đến các bạn.
Không quên gửi lời tri ân đến gia đình thân yêu của tôi, mãi là hậu phương vững chắc và là nguồn động lực vô cùng to lớn để tôi càng phấn đấu thật nhanh hơn nữa, chinh phục thật nhiều giai đoạn quan trọng phía trước.
banh kem ky niem 10 nam nam truong khang
Nam Trường Khang – Giải pháp tối ưu, niềm tin vững chắc

Cố gắng hơn nữa để còn được kỷ niệm nhiều giai đoạn như thế này tiếp theo các bạn Nam Trường Khang thân yêu nhé!