Zalo Messenger Fanpage

Nam Trường Khang chuyên cho thuê máy photocopy giá rẻ tại TP.HCM

Tại một thành phố phát triển như Hồ Chí Minh máy photocopy có vai trò rất quan trọng trong đời sống ngày nay, nhất là đối với dân văn phòng, những người thường xuyên làm việc giấy tờ hay học sinh, sinh viên cần photo, in ấn tài liệu học tập.

Mặc dù có vai trò quan trọng và cần thiết nhưng không phải doanh nghiệp, công ty nào cũng sẵn lòng bỏ ra một khoản tiền lớn lên đến hàng chục triệu đồng để đầu tư cho mình một chiếc máy photocopy mới. Không chỉ tốn một khoản chi phí khá lớn mà bạn còn phải tốn thêm khá nhiều chi phí để bảo dưỡng, vệ sinh, duy trì hay thay thế linh kiện cho nó. Chính vì vậy giải pháp tuyệt vời nhất là thuê máy photocopy vừa tiết kiệm chi phí vừa được hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp máy photocopy tốt nhất tại Tp.HCM hiện nay. Chúng tôi có các dòng máy cho thuê hiện tại từ các thương hiệu nổi tiếng như: Ricoh, Toshiba… với nhiều mẫu mã và công suất khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của mỗi công ty. 

Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền quá nhiều để sở hữu một chiếc máy photocopy ngược lại chỉ cần đến địa điểm cho thuê máy photocopy của chúng tôi bạn có thể thuê được các loại máy photocopy như Ricoh, Toshiba… với giá vô cùng rẻ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê máy photocopy tuy nhiên việc chọn được một đơn vị uy tín để thuê máy photocopy là không hề đơn giản. Nhưng đối với CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG KHANG chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho khách hàng khi có yêu cầu thuê máy photocopy để khách hàng có thể lựa chọn được chiếc máy photocopy phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Nam Trường Khang ngày càng phổ biến bởi những tiện ích mà Nam Trường Khang mang lại là vô cùng to lớn. Hiện có rất nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ của công ty và đang thuê máy tại khu công nghiệp lớn ở Quận 2, Quận 7, Quận 9 , Tân Bình, Bình Tân, Tp Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi, các công ty, trường học, ngân hàng… ở các quận trong TPHCM cũng tiếp tục ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

Đặt biệt CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG KHANG còn có các ưu điểm sau:

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG KHANG cho thuê máy photocopy đời mới, công nghệ hiện đại

Là một đơn vị chuyên cung cấp những dòng máy photocopy mới nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của từng chiếc máy photocopy khi giao cho khách hàng. Mỗi máy luôn có đầy đủ chức năng mà khách hàng yêu cầu.

Máy photocopy luôn được bảo hành bảo dưỡng định kỳ

Khi thuê máy photocopy của chúng tôi khách hàng sẽ luôn được bảo dưỡng bảo hành định kỳ hoặc khi khách hàng yêu cầu. 

Mức giá thuê máy photocopy của chúng tôi luôn được ưu đãi

Vì là công ty chuyên cho thuê máy photocopy nên mức giá cho thuê máy photocopy của chúng tôi vô cùng cạnh tranh trên thị trường nên khi thuê máy photocopy của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về khoản chi phí.

Đặc biệt: Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Nam Trường Khang trong nhiều năm qua. Chúng tôi xây dựng chương trình tri ân Sử dụng máy photocopy miễn phí để cảm nhận dịch vụ của chúng tôi!

Nam Trường Khang nơi cho thuê đa dạng các loại máy photocopy

Địa chỉ cho thuê máy photocopy chính hãng luôn được nhiều người tìm kiếm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM TRƯỜNG KHANG

Trụ sở chính:467/50/6 Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

VP Phú Quốc: Ấp Đường Bào, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Hotline: 0933.906.212 
Email: namtruongkhang@gmail.com
Website: https://www.namtruongkhang.com