Trải qua 7 năm xây dựng phát triển và có mặt trên thị trường, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nam Trường Khang dần khẳng định thương hiệu và không ngừng hoàn thiện về dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng như cải cách các quy trình để hướng đến việc cung cấp dịch vụ, giải pháp thật tối ưu, tiết kiệm chi phí đến tới quý khách hàng.

Chắc chắn thành quả hiện hữu là sự đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên đã và đang chung vai góp sức xây dựng, tô điểm thêm cho ngôi nhà Nam Trường Khang.

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến khó lường, ảnh hưởng chung đến tất cả doanh nghiệp Việt và toàn cầu. Thời điểm này cũng là lúc Nam Trường Khang đương đầu với những khó khăn, thách thức. Nhưng Nam Trường Khang tin rằng với tập thể nhiệt huyết, đoàn kết và quyết tâm sẽ là cơ sở để chúng ta cùng vượt qua những khó khăn, thách thức phía trước, cùng nhau vững bước hướng về phía trước.

Chúc tập thể Nam Trường Khang luôn đoàn kết để đạt nhiều thắng lợi và gặt hái nhiều thành công.

Chúc các anh / chị và các bạn, cùng gia đình dồi dào sức khỏe, cùng cả nước đồng lòng, chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Hành trình của Nam Trường Khang

Dịch vụ cho thuê máy photocopy