Giới thiệu về dịch vụ cho thuê máy photocopy

Quận 9 là một quận có diện tích lớn nhất TP Hồ Chí Minh, vị trí giao với nhiều tỉnh thành đang phát triển, thu hút mạnh các nhà đầu tư Bất động sản, tạo quả nặng cân bằng sự pháp triển của các quận vùng ven khác nhau.

Với tốc độ phát triển chóng mặt như ngày nay, Quận 9 TPHCM cũng có cùng tốc độ vượt trội không thua kém gì các khu vực khác. Các nhà máy lớn, tòa nhà, cao ốc ngày càng mọc lên nhiều thể hiện sự tăng trưởng mạnh mẽ. Đi kèm như vậy, nhu cầu sử dụng máy photocopy tại các công trình, văn phòng công ty cũng từ đó mà đi lên. Với mô hình lớn, số lượng thuê máy nhiều và sử dụng cao nên Nam Trường Khang đặc biệt ưu đãi cho các khách hàng khi cần cho thuê máy photocopy tại quận 9.

Cho thuê máy photocopy là dịch vụ mà khách hàng chỉ bỏ một khoản tiền nhỏ hàng tháng để sở hữu chiếc máy photocopy và toàn quyền sử dụng chúng trong thời gian thuê. Các loại máy photocopy đa chức năng có hiệu năng ổn định nhất. Đảm bảo máy photocopy không bị trục trặc trong thời gian bạn sử dụng dịch vụ.

Quận 9 – từ vùng ngoại ô chuyển mình thành một khu đô thị vệ tinh năng động - Bất Động Sản King Land

Lý do chọn thuê máy photocopy của Nam Trường Khang

Hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận 9. Tuy nhiên lựa chọn một doanh nghiệp cho thuê máy photocopy chất lượng tại Quận 9 là một ưu tiên của mọi doanh nghiệp. Nam Trường Khang đơn vị cho thuê số 1 tại Quận 9 :

  • Quy trình thuê máy được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng
  • Máy được giao đến khách hàng là những chiếc máy được kiểm tra, test thử kỹ càng.
  • Chi phí thuê máy với mức giá cực rẻ mà chúng tôi cam kết rẻ nhất thị trường.
  • Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa máy với đội ngũ kỹ thuật dày kinh nghiệm
    giao may photo o Quan 92
    Nhân viên Nam Trường Khang giao máy đến khách hàng Quận 9

Cho thuê máy photocopy tại địa bàn Quận 9

Bạn đang tìm kiếm một đối tác để thuê máy, Nam Trường Khang cho thuê máy photocopy tại quận 9 với giá cả rẻ nhất TPHCM. Phải hợp lý với nhu cầu, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ, không mất quá nhiều thời gian về việc sử dụng máy photocopy. Nam Trường Khang là giải pháp để bạn lựa chọn, đảm bảo tất tần tật những vướng mắc của bạn khi lựa chọn thuê máy .

Khi bạn cần thuê một chiếc máy photocopy để sử dụng cho công việc văn phòng như in hợp đồng, photocopy hồ sơ, scan hoá đơn, fax văn bản hay là in bản vẽ autocad a3…

Máy photocopy đã giao đến khách hàng Quận 9

Công ty Nam Trường Khang – chuyên cho thuê máy photocopy tại quận 9 và các địa bàn khác tại TPHCM với giá cho thuê rẻ nhất, chất lượng máy tốt nhất cùng với các chế độ hậu mãi. Chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy để sử dụng trong văn phòng, công trình, dịch vụ, khu công nghiệp, khu chế xuất…

Chỉ với giá từ800.000 VNĐ đến 1.600.000 VNĐbạn sẽ nhận được một máy photocopy chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh chóng đơn giản, không cần đặt cọc thế chấp, miễn phí mực in, miễn phí cài đặt, bảo dưỡng tận nơi.

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 9 của Nam Trường Khang, bạn sẽ không cần phải đặt cọc tiền thuê máy. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn giúp bạn chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất, thời gian thuê, thiết bị thuê, gói thuê … Bạn sẽ chắc chắn tìm ra được một nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất tại đây. Hãy liên hệ với Nam Trường Khang ngay bạn nhé !