Zalo Messenger Fanpage

Khu công nghiệp Long Hậu, Long An không chỉ là tâm điểm của sự phát triển công nghiệp mà còn là nơi quy tụ của hàng nghìn doanh nghiệp đa ngành. Trong môi trường kinh doanh sôi động này, việc sở hữu và quản lý các thiết bị văn phòng, bao gồm máy photocopy, trở nên ngày càng quan trọng. Đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Khu Công Nghiệp Long Hậu đang phát triển mạnh mẽ, với sự xuất hiện nổi bật của Nam Trường Khang.

Khu công nghiệp Long Hậu – Wikipedia tiếng Việt

Long An là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực đồng bằng sông Cửu Long, nhất là có chung đường ranh giới với thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí quan trọng nên nhiều công ty, khu công nghiệp mở tại Long An rất nhiều.

Do đó nhu cầu sử dụng các máy móc thiết bị văn phòng như máy photocopymáy in để phục vụ văn phòng là rất lớn. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu luôn cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt nhất đến mọi doanh nghiệp tại Long An.

Nam Trường Khang – Đối Tác Tin Cậy Tại KCN Long Hậu- Long An

Nam Trường Khang không chỉ là nhà cung cấp máy photocopy, mà còn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp tại Khu Công Nghiệp Long Hậu. Với dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và cam kết về chất lượng, chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu cho thuê máy photocopy của hàng trăm khách hàng tại Long An.

1400x500 MIEN PHI SU DUNG MAY PHOTOCOPY 2021 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy và uy tín trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy tại Khu Công Nghiệp Long Hậu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại số điện thoại 0933.906.212 của Nam Trường Khang. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho nhu cầu văn phòng của bạn.

Nhu cầu thuê máy photocopy tại Long An hiện nay

Hiện nay, trên Internet có rất nhiều thông tin về các đơn vị cung cấp và cho thuê máy photocopy uy tín, khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào để thuê máy. Một gợi ý cho bạn đó là Công ty Nam Trường Khang chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy in A3/A4máy in laser trắng đenmáy in màu và hiện có rất nhiều khách hàng tin tưởng và đang thuê máy tại khu công nghiệp Phú An Thạnh, khu công nghiệp Hòa Bình, Khu công nghiệp Thái Hòa,Khu công nghiệp Tân Đức, Huyện Tân Trụ Tỉnh Long An, Khu công nghiệp Long Hậu  và tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Máy photocopy Ricoh MP 4001 đã được giao đến khu công nghiệp Long Hậu tỉnh Long An

Cho thuê máy photocopy Ricoh và máy photocopy Toshiba – đây là 2 dòng máy photocopy/máy in chất lượng hàng đầu với các model máy hiện đại, tốc độ in nhanh, đầy đủ các chức năng (gửi email, fax, in màu…) mà chúng tôi tuyển chọn để phục vụ nhanh chóng, tốt nhất cho nhu cầu in ấn, thuê máy của quý khách.

Dịch vụ cho thuê máy in tại Long An của Nam Trường Khang có hệ khách hàng cũng rất đa dạng từ những văn phòng, doanh nghiệp nhỏ, cơ quan nhà nước đến những công ty nước ngoài, bệnh viện, trường học,…đều phục vụ tận tâm, chu đáo với tiêu chí chất lượng dịch vụ là hàng đầu cùng chi phí thuê máy cạnh tranh, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Công ty chúng tôi đã được khách hàng đặt niềm tin, lượng khách hàng thuê máy tại Long An cũng tăng lên nhanh chóng theo thời gian.

Đơn vị cho thuê máy in tại Long An chuyên nghiệp,uy tín và giá rẻ

Nam Trường Khang là cái tên được đánh giá cao trên thị trường phân phối cung cấp máy photocopy Ricoh, Toshiba. Công ty đưa đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.

Kho mayNam Trường Khang chuản bị máy photocopy để giao đến Khu công nghiệp Long Hậu tỉnh Long An

Công ty chúng tôi luôn đón đầu xu hướng, nắm bắt nhu cầu sử dụng máy in/ máy photocopy. Chúng tôi luôn chọn nhưng dòng máy với model hiện đại, tính năng đa dạng , và dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại Long An. Nam Trường Khang tự hào là giải pháp in ấn, photocopy tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp bạn. Rất hân hạnh được hợp tác cùng với Quý Khách