Zalo Messenger Fanpage
  • Bạn đang muốn thuê một chiếc máy photocopy mới ngay lập tức vì máy cũ đã bị hư hỏng nặng.
  • Bạn mới thành lập công ty nên muốn tiết kiệm tài chính nên chọn thuê máy photocopy thay vì mua mới.
  • Văn phòng của bạn quá nhiều việc cần phải in ấn mà chiếc máy photocopy lại dở chứng không chịu hoạt động.
  • Hay nơi bạn ở đối diện trường học và bạn muốn tận dụng nó để kinh doanh, nhưng lại không muốn đầu tư quá nhiều vốn để mua máy photocopy.

hinh anh Nam Truong Khang

Với những nhu cầu này, bạn tìm kiếm mãi mà không thấy một nơi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photopcopy nào gần đó. Vậy thì bây giờ bạn hãy yên tâm nhé, Nam Trường Khang – đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy đã có mặt tại quận Gò Vấp và mong muốn đem lại cho quý khách những chiếc máy photocopy chất lượng một cách nhanh chóng nhất.

Ưu điểm của dịch vụ thuê máy photocopy quận Gò Vấp

Nhu cầu về máy photocopy trong các doanh nghiệp là không thể thiếu. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mỗi doanh nghiệp mà đưa ra quyết định nên mua hay thuê máy photocopy. Vậy ưu điểm khi chọn thuê máy photocopy là gì? 
 Không tốn chi phí đầu tư ban đầu cho việc mua máy: Đối với các dòng máy cao cấp, hiện đại ra đời để đáp ứng nhu cầu khách hàng thì các dòng máy cũ sẽ lỗi thời và mất giá. Nhưng nếu mua thì chi phí bỏ ra ban đầu là khá lớn. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp sẽ cân nhắc chọn thuê máy photocopy. Với dịch vụ cho thuê máy photocopy quận Gò Vấp, bạn có thể dễ dàng đổi loại máy thuê mà không cần lo đến việc thanh lý, mất giá máy cũ.

Nhân viên kỹ thuật chuẩn bị giao máy photocopy đến công ty Gò Vấp TPHCM
Bên cạnh đó, khi chọn thuê máy photocopy, chi phí thuê sẽ cố định trong thời gian hợp đồng, từ đó người thuê có thể dễ dàng dự tính và kiểm soát chi tiêu cho việc in ấn trong tháng.
 Dịch vụ cho thuê máy photocopy quận Gò Vấp của công ty Nam Trường Khang bao gồm cả dịch vụ bảo trì. Chính vì vậy, mà bạn không cần phải lo lắng những vấn đề khác khi máy bị hỏng hóc.

Nam Trường Khang – Đối tác tin cậy cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp, TPHCM

Gò Vấp là quận gần trung tâm có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động, vì thế nhu cầu tìm mua và thuê máy photocopy cũng cao không kém gì các quận trung tâm khác. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Nam Trường Khang – một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực in ấn, đã nhanh chóng cho ra đời dịch vụ cho thuê máy photocopy quận Gò Vấp. Với những ưu điểm và tiện ích cho khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp in ấn toàn diện nhất.

1400x500 MIEN PHI SU DUNG MAY PHOTOCOPY 2021 1

Nam Trường Khang là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy tại Gò Vấp, TPHCM. Chúng tôi đã xây dựng danh tiếng của mình dựa trên chất lượng dịch vụ và cam kết đem lại sự thuận tiện cho khách hàng. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên xem xét Nam Trường Khang cho nhu cầu thuê máy photocopy tại Gò Vấp:

1. Máy Photocopy Chất Lượng Cao: Nam Trường Khang cung cấp máy photocopy từ các thương hiệu uy tín với chất lượng cao. Bạn có thể tin tưởng vào hiệu suất và độ ổn định của máy.

2. Giá Cả Cạnh Tranh: Công ty cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý cho thuê máy photocopy. Bạn có thể tìm thấy các gói thuê với giá phải chăng, phù hợp với ngân sách của bạn.

3. Linh Hoạt về Thời Gian Thuê: Nam Trường Khang hiểu rằng nhu cầu của khách hàng có thể thay đổi theo thời gian. Họ cung cấp các gói thuê máy photocopy ngắn hạn và dài hạn, giúp bạn linh hoạt trong việc quản lý nguồn tài chính của mình.

4. Dịch Vụ Chuyên Nghiệp: Đội ngũ nhân viên của Nam Trường Khang là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ sẽ hỗ trợ bạn cài đặt và sử dụng máy photocopy một cách dễ dàng và nhanh chóng.

5. Tiết Kiệm Thời Gian và Công Sức: Bằng cách thuê máy photocopy từ Nam Trường Khang, bạn không cần lo lắng về việc bảo dưỡng và duy trì máy. Họ sẽ đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định để bạn có thể tập trung vào công việc quan trọng hơn.

6. Sự Hiện Diện Cận Kề: Với vị trí gần Gò Vấp, Nam Trường Khang dễ dàng tiếp cận và hỗ trợ khách hàng trong khu vực này một cách thuận tiện.

Siêu phẩm máy photocopy Ricoh MP 5054 đã được giao đến văn phòng Gò Vấp

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thuê máy photocopy tại Gò Vấp, TPHCM, Nam Trường Khang là sự lựa chọn đáng tin cậy. Chúng tôi không chỉ cung cấp máy photocopy chất lượng với giá cả hợp lý mà còn cam kết đem lại sự thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng. Hãy liên hệ với Nam Trường Khang để biết thêm thông tin chi tiết và nhận sự tư vấn tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Bạn có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp và hiệu quả của họ trong việc cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy tại Gò Vấp, TPHCM.