Zalo Messenger Fanpage

Máy Photocopy là một sản phẩm khá cần thiết dành cho các doanh nghiệp. Đặc biệt với sự ra đời của các dòng máy Photocopy đời mới đã thu hút rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những lợi ích mà máy Photocopy mang lại.

Quận Phú Nhuận là một quận khá lớn, tập trung đông nhất những văn phòng công ty. Nhu cầu sử dụng máy photocopy tại Quận Phú Nhuận cao hơn hẳn so với những Quận khác trong thành phố. Nếu Quý khách hàng đang quan tâm đến việc cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy tại Quận Phú Nhuận, Quý khách hàng hay có thể tham khảo một số dịch vụ cho thuê máy photocopy của Nam Trường Khang.

             Nam Trường Khang giao máy photocopy đến văn phòng Phú Nhuận

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Quận Phú Nhuận giá rẻ

Quý khách đang cần thuê máy photocopy để phục vụ công việc, nhưng băn khoăn không biết lựa chọn dòng máy nào để giảm chi phí đầu tư mà vẫn đạt được hiệu quả công việc. Hãy chọn Nam Trường Khang dịch vụ cho thuê máy Photocoppy tại TP.HCM. Chúng tôi đáp ứng những tất cả các nhu cầu của tất cả đối tác doanh nghiệp. Với chi phí thấp Quý khách có thể thuê máy photocopy với giá vô cùng rẻ.

                                        Nhân viên kỹ thuật giao máy đến công ty tại Quận Phú Nhuận

Công ty Nam Trường Khang là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận Phú Nhuận. Công ty này được đánh giá là có giá cả rất hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Nam Trường Khang:

  1. Chất lượng máy photocopy: Công ty Nam Trường Khang cung cấp các dòng máy photocopy chất lượng cao, được bảo trì và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo khách hàng sử dụng được máy ổn định và chất lượng in ấn tốt.

  2. Giá cả hợp lý: Công ty Nam Trường Khang cung cấp các gói dịch vụ cho thuê máy photocopy với giá cả phù hợp và cạnh tranh. 

  3. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng: Công ty Nam Trường Khang có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp. Các nhân viên có kiến thức về kỹ thuật và sẽ giúp đỡ khách hàng giải đáp các thắc mắc và xử lý các vấn đề kỹ thuật nhanh chóng.

  4. Thời gian sử dụng linh hoạt: Công ty Nam Trường Khang cung cấp các gói dịch vụ cho thuê máy photocopy với thời gian sử dụng linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể chọn gói dịch vụ từ 1 ngày đến nhiều tháng tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Đến với dịch vụ thuê máy photocopy Quý khách sẽ được những lợi ích sau:

Đúng như Quý khách nói, sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy:

  1. Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải mua một chiếc máy photocopy mới hoặc sửa chữa máy cũ, Quý khách có thể thuê máy photocopy với chi phí hợp lý. Việc thuê máy sẽ giúp Quý khách tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và các chi phí liên quan đến bảo trì, sửa chữa máy photocopy.

  2. Đảm bảo chất lượng: Khi thuê máy photocopy, Quý khách sẽ được cung cấp các máy photocopy chất lượng cao và đảm bảo hoạt động tốt. Các máy photocopy được bảo trì và kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng chúng luôn hoạt động ổn định và chất lượng in ấn tốt.

  3. Đa dạng sản phẩm và dịch vụ: Nam Trường Khang cho thuê máy photocopy thường cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể chọn các loại máy photocopy phù hợp với nhu cầu của mình và các gói dịch vụ khác nhau để tiết kiệm chi phí.

  4. Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng: Nam Trường Khang có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp để giúp đỡ khách hàng giải quyết các vấn đề kỹ thuật và các thắc mắc liên quan đến sử dụng máy.

Những ưu điểm để Quý khách hàng lựa chọn công ty Nam Trường Khang 

  –  Giá cả luôn tốt nhất với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng 

  –  Chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam 

  –  Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp 

  –  Hoạt động trên 10 năm kinh nghiệm…

 Luôn đảm bảo với 3 nguyên tắc sau:

  –  Máy cho thuê là máy đầy đủ tính năng hiện đại như In , Scan, Fax, Tự động nạp bản gốc (ARDF), tự động đảo mặt ( Duplex).

–  Luôn đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

–  Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi trong vòng 1h đến 2h  kể từ khi báo sự cố và đổi ngay máy khác trong vòng 48h trường hợp không xử lý được sự cố để đảm bảo công việc của khách hàng.

Hãy để Nam Trường Khang chăm sóc văn phòng của bạn để trở nên chuyên nghiệp hơn

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp máy photocopy tốt nhất tại Tp.HCM hiện nay. Chúng tôi có các dòng máy cho thuê hiện tại từ các thương hiệu nổi tiếng như: Ricoh, Toshiba... với nhiều mẫu mã và công suất khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của mỗi công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ. Rất hân hạnh phục vụ Quý khách.